Cân điện tử Lộc Phát

Cân điện tử Lộc Phát

 

 Nếu đường dây bị bận xin Quý Khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại cho chúng tôi! qua số điện thoại 0902528549,02862711494, 0915177186. Để được tư vấn cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các bạn.

Xin giới thiệu sơ lược về chúng tôi :

Công ty Lộc Phát là nơi cung cấp cân điện tử uy tín tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật hàng đầu tại Sài Gòn sẽ đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất. Cân Lộc Phát luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của các bạn. Sau đó mới đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các bạn, phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân điện tử khác nhau  như : AND, SHIMADZU, OHAUS, BOECO, METTLER, VMC, CAS, JADEVER, YAOHUA … Lộc Phát luôn cập nhật sản phẩm mới nhất để cung cấp cho các bạn một cách sớm và nhanh nhất.

Khi các bạn chưa biết cách sử dụng cân điện tử  hãy tìm đến những chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi hướng dẫn sử dụng một cách dễ dàng nhất. Khi đến với LỘC PHÁT các bạn được sử dụng dịch vụ một cách  chuyên nghiệp. Cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài cho cân của bạn. LỘC PHÁT GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO CÂN ĐIỆN TỬ.

Mọi chi tiết cần tư vấn các bạn có thể liên hệ trực tiếp Kỹ Sư của chúng tôi qua hotline: 0915177186 để được tư vấn chu đáo nhất.

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Lộc Phát.

Địa chỉ   : 15k/18 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 028 62711494

Email  : canlocphat@gmail.com

Website  : https://canlocphat.net/

Social:

https://www.linkedin.com/in/canlocphat

https://sites.google.com/view/canlocphatvn/

https://canlocphat.tumblr.com/

https://canlocphatvn.wordpress.com/

https://www.facebook.com/canlocphat/

https://twitter.com/canlocphat

https://www.reddit.com/user/canlocphat/

https://dribbble.com/canlocphat/about

Published
Categorized as Journal